Bác sĩ tại Blossom được chuyển giao công nghệCoolsculpting

3 lưu ý khi chọn địa chỉ giảm mỡ Coolsculpting tại Việt Nam

CoolSculpting là công nghệ hủy mỡ số 1 thế giới và hiện nay là phương pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhưng trước khi muốn thực hiện CoolSculpting Saigon thì có 3 điều bạn phải biết

1. Chọn địa chỉ thực hiện CoolSculpting đảm bảo uy tín

CoolSculpting là công nghệ sử dụng cơ chế đông hủy mỡ Cryolipolysis, làm đông các tế bào mỡ thừa đến -11 ° C. Tế bào mỡ bị đông lạnh sẽ chết vĩnh viễn sau đó được đào thải ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Tuy nhiên, hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng CoolSculpting chỉ đạt tối ưu khi sử dụng máy móc thiết bị chính hãng. Chỉ có máy CoolSculpting chính hãng được FDA chứng nhận mới có khả năng tự động điều chỉnh mức nhiệt, tự động ngắt khi phát hiện bất thường.

Ms. Chelsea Andrews chia sẻ sau khi thực hiện CoolSculpting tại Blossom Aesthetic Clinic

Đã không ít trường hợp khách hàng đã bị bỏng lạnh, tổn thương da sau khi điều trị bằng máy bắt chước công nghệ CoolSculpting ở một số nước. Thế nên điều đầu tiên cần lưu ý khi lựa chọn làm CoolSculpting Saigon là phải tìm được địa chỉ uy tín, sử dụng máy chính hãng được FDA chứng nhận.

Bác sĩ tại Blossom được chuyển giao công nghệCoolsculpting
Chuyên gia hãng CoolSculpting chuyển giao công nghệ cho bác sĩ tại Blossom Aesthetic Clinic

Bên cạnh đó, quá trình thực CoolSculpting phải đảm bảo an toàn, theo đúng khuyến cáo. Một miếng gel lạnh phải được đặt lên vùng điều trị để tạo màng chắn giữa da và đầu điều trị, ngăn nhiệt độ đóng băng làm tổn hại da.

2. Người trực tiếp điều trị phải là bác sĩ chuyên có chuyên môn

Trên thực tế máy móc có hiện đại đến đâu thì cũng chỉ quyết định 50% hiệu quả điều trị, không chỉ trong thẩm mỹ mà cả y khoa. 50% còn lại được quyết định bởi tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ.

Bác sĩ Blossom training coolsculpting
Bác sĩ Blossom Aesthetic Clinic nhận chứng chỉ điều trị Coolsculpting

Công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting không là ngoại lệ, hiệu quả giảm mỡ lên các vùng cơ thể và trên mỗi người khác nhau. Bởi vậy, khi tìm địa chỉ CoolSculpting Saigon cần chọn nơi có bác sĩ được đào tạo bài bản, có chứng nhận sử dụng thiết bị của hàng, nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều ca để đảm bảo an toàn, hiệu quả..

Bác sĩ Blossom Aesthetic Clinic tư vấn cho khách hàng
Tại Blossom Aesthetic Clinic trực tiếp lên phác đồ và điều trị cho khách hàng

3. CoolSculpting tập trung vào việc hủy mỡ thừa, làm thon gọn dáng

Điều thứ 3 khi bạn thực hiện CoolSculpting Saigon hay ở bất kỳ đâu là đó chính là hiểu chính xác về hiệu quả mà công nghệ này mang lại. CoolSculpting tập trung vào việc giảm lượng mỡ thừa chứ không phải cân nặng. Vì thế nếu bạn đang hy vọng giảm được 15 – 20kg thì nên thay đổi suy nghĩ.

Bản chất của việc giảm cân là việc cơ thể bạn mất đi nước, cơ bắp, mỡ (nhưng không nhiều)…. Đôi khi việc giảm cân cũng không giúp vòng eo nhỏ gọn hay bắp tay thon hơn bởi lượng mỡ thừa trên cơ thể không hề bị mất đi.

Trong khi đó CoolSculpting chỉ tập trung vào việc hủy mỡ thừa, giúp giảm đến 25% mỡ thừa từng vùng điều trị. Đặc biệt hiệu quả ngay cả với những vùng khó điều trị như giảm mỡ bụng, hông, bắp tay, đùi trong, mỡ mọng cằm… mà ngay cả khi tập luyện bạn cũng không thể giảm.

Giảm mỡ quan trọng hơn giảm cân
Tập trung vào việc giảm mỡ sẽ giúp body của bạn thon gọn dù cân nặng không đổi

Việc giảm mỡ bằng CoolSculpting sẽ không giúp bạn giảm cân nặng nhiều. Nhưng tất cả khối lượng đó chính là mỡ thừa cần loại bỏ để giúp cơ thể thon gọn, săn chắc hơn.

Tiếp theo, kết quả điều trị sẽ không thấy rõ ngay lập tức mà phải đợi đến khoảng 3-4 tuần sau đó. Lúc này lượng mỡ thừa bị đông hủy sẽ từ từ được đào thải ra ngoài, và sau khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy cơ thể có sự khác biệt.

Hình ảnh trước – sau khách hàng thực hiện liệu trình đông hủy mỡ nhiệt lạnh Coolsculpting

Xem thêm: Hiệu quả liệu trình xóa mỡ nhiệt lạnh Perfect Cool sử dụng công nghệ Coolsculpting tại Blossom

Hiệu quả hủy mỡ của Coolsculpting đã được chứng minh với gần 8 triệu ca thành công trên thế giới, 82% những người đã điều trị hài lòng với kết quả. Đặc biệt, kết quả được duy trì từ 6 – 9 năm nếu bạn duy trì chế độ ăn uống, vận động khoa học.

Hiện nay, nhắc đến CoolSculpting Saigon thì Blossom Aesthetic Clinic là một trong số ít những địa chỉ sở hữu thiết bị CoolSculpting chính hãng, được FDA chứng nhận. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, được chuyển giao công nghệ từ chuyên gia, và kinh nghiệm điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng sẽ lên phác đồ chuyên biệt để đạt hiệu quả cao nhất và an toàn cho bạn.

Blossom Aesthetic Clinic không chỉ được khách hàng trong nước, các diễn viên, MC, doanh nhân thành đạt lựa chọn, mà còn được khách hàng nước ngoài tại Việt Nam tin tưởng.

Trên đây là 3 điều rất quan trọng bạn cần biết khi lựa chọn địa chỉ thực hiện CoolSculpting Saigon. Để được giải đáp thắc mắc khác về công nghệ CoolSculpting, hãy để lại thông tin bên dưới, hoặc inbox fanpage chuyên gia của Blossom Aesthetic Clinic sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
CÙNG BLOSSOM

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Hoặc liên hệ với Blossom theo số Hotline:

1800 2058