Viện thẩm mỹ Blossom tự hào là 1 trong những Viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn làm đẹp nổi tiếng Châu Âu, Mỹ… được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA, ISO chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị thẩm mỹ công nghệ cao.

01

Nhóm công nghệ

TĂNG CƠ GIẢM MỠ

Dẫn đầu hệ thống công nghệ làm đẹp là bộ tứ Tăng cơ, Giảm mỡ không phẫu thuật đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận an toàn và hiệu quả, được sử dụng phổ biến hơn 60 quốc gia phát triển trên toàn thế giới. Bộ tứ Tăng cơ, giảm mỡ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một vóc dáng hoàn hảo, săn chắc, không mỡ thừa. Đặc biệt, công nghệ hoàn toàn không xâm lấn, đau đớn hay ăn uống kiêng khem và luyện tập vất vả.

CoolSculpting (Mỹ)

Đông hủy mỡ “Coolsculpting” với đầu điều trị mới nhất “Cool Advantage”, tiêu hủy đến 25% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị chỉ trong 35 phút.

Cooltech Define (Tây Ban Nha)

Sử dụng điện từ trường cường độ cao, kích thích các cơ co thắt lên đến 40.000 lần trong 30 phút thực hiện làm tăng số lượng và khối lượng cơ.

V30 (Israel)

Công nghệ sóng RF giúp tái tạo bền mặt da chùng nhão, trẻ hóa da an toàn, không xâm lấn, cải thiện tình trạng rạn da sau tăng cân.

Medisculpt (Italy)

Sử dụng điện từ trường cường độ cao, kích thích các cơ co thắt lên đến 40.000 lần trong 30 phút thực hiện làm tăng số lượng và khối lượng cơ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
CÙNG BLOSSOM

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Hoặc liên hệ với Blossom theo số Hotline:

1800 2058