Viện thẩm mỹ Blossom tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kết hợp bộ đôi công nghệ Ultherapy và Thermage FLX – Nâng cơ toàn diện, Trẻ hóa tối ưu số 1 thế giới trong việc điều trị các vấn đề lão hóa da.

VÌ SAO CHÚNG TÔI KẾT HỢP 2 CÔNG NGHỆ

CHO CÙNG 1 VẤN ĐỀ ĐIỀU TRỊ?

Từ thực tế điều trị cho hơn hàng ngàn khách hàng, cùng những nghiên cứu khoa học và cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới trong lĩnh vực điều trị nâng cơ, trẻ hóa da.

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Blossom nhận thấy việc kết hợp hai công nghệ Ultherapy và Thermage FLX trong cùng 1 liệu trình mang đến cho khách hàng kết quả tuyệt vời mà không một phương pháp nâng cơ, trẻ hóa da nào hiện nay có thể thay thế được.

ULTHERAPY & THERMAGE FLX LÀ GÌ? 

Ultherapy và Thermage FLX là hai công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da số 1 thế giới đến từ Hoa Kỳ đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Công nghệ Ultherapy: Nâng cơ xóa nhăn, tăng sinh collagen

Khi Collagen tại lớp Smas bị thiếu hụt và chùng nhão, làn da sẽ xuất hiện các vấn đề lão hóa nghiêm trọng. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động sâu dưới da đến tận lớp Smas với nhiệt độ cao giúp tái tạo, tăng sinh Collagen mạnh mẽ. Từ đó, tái cấu trúc nâng đỡ cho da săn chắc. 

Thermage FLX : Săn chắc, căng bóng da

Thermage FLX là công nghệ làm đẹp cao cấp, được Bộ Y Tế Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và cho phép chính thức sử dụng tại Mỹ từ năm 2002. Công nghệ sử dụng sóng tần số vô tuyến đơn cực công suất cao đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ lên toàn bộ khối collagen ở lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da săn chắc lập tức, cải thiện cấu trúc bên trong cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài.

VIỆC KẾT HỢP ULTHERAPY & THERMAGE FLX

MANG LẠI NHỮNG HIỆU QUẢ GÌ?

Do hai công nghệ Ultherapy và Thermage FLX tác động vào các lớp da khác nhau và vị trí điều trị khác nhau với mục đích cho hiệu quả trẻ hóa khác nhau. Chính vì thế, việc kết hợp 2 công nghệ sẽ mang đến cho khách hàng “hiệu quả kép”, toàn diện hơn.

Nâng cơ toàn diện - Trẻ hóa tối ưu

Ultherapy- Nâng cơ toàn diện

Ultherapy tập trung tấn công mạnh mẽ vào lớp Smas, làm nhiệm vụ tái cấu trúc hệ thống nâng đỡ cho da giúp nâng cơ chùng nhão.

Thermage FLX- Trẻ hóa tối ưu

Thermage FLX sẽ làm nhiệm vụ trẻ hóa bề mặt, “là phẳng” tức thì các nếp nhăn li ti, cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, bề mặt da sần sùi kém săn chắc, gương mặt nhiều mỡ thừa giúp bạn thấy rõ hiệu quả ngay lập tức.

Thực hiện được tất cả các vùng trên cơ thể

Ultherapy tác động vào các lớp sâu hơn của da, được chỉ định điều trị nâng cơ hiệu quả một số vùng trên gương mặt và cơ thể, đặc biệt những vùng da hay chảy xệ như 2 bên gò má, viền hàm…Thermage FLX với 3 đầu điều trị riêng biệt: mắt, mặt và body có thể nâng cơ, trẻ hóa da tất cả các vùng trên cơ thể.

Bằng việc tích hợp cả hai công nghệ này, khách hàng có thể trẻ hóa mọi vị trí mà họ mong muốn.

Ultherapy

  • Vùng cung chân mày
  • Vùng mặt (1/2 mặt trên & 1/2 mặt dưới)
  • Vùng cằm cổ
  • Vùng ngực trên 

Thermage FLX

  • Vùng mắt
  • Toàn bộ gương mặt
  • Vùng cằm cổ
  • Toàn bộ cơ thể (bụng, ngực, đùi, mông…)
Tại viện thẩm mỹ Blossom, chúng tôi tự tin sở hữu 2 công nghệ Ultherapy và Thermage FLX được chuyển giao công nghệ chính hãng và có bằng chứng nhận chuyên môn điều trị được cấp bởi các chuyên gia nước ngoài.
Bên cạnh đó, khi đến Viện thẩm mỹ Blossom không phải khách hàng nào cũng sẽ thực hiện kết hợp bộ đôi Ultherapy và Thermage FLX- Nâng cơ toàn diện, trẻ hóa tối ưu. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế thông qua việc soi da, và thăm khám ban đầu. Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Blossom với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những phác đồ thích hợp, cá nhân hóa từng liệu trình nhằm mang lại hiệu quả tối ưu với chi phí tốt nhất cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
CÙNG BLOSSOM

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Hoặc liên hệ với Blossom theo số Hotline:

1800 2058