Cảnh báo về sản phẩm Profhilo giả trên thị trường!

Gần đây, Profhilo nhận được nhiều thông tin, báo cáo phản ánh của các Bác sĩ về tình trạng sản phẩm giả, sản phẩm nhái xuất hiện trên thị trường. Đây là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, không chỉ đối với nhãn hàng, mà còn với các Bác sĩ và cả người tiêu dùng.

Tiêm sản phẩm Profhilo giả, nhái có thể gây tới nhiều biến chứng nghiêm trọng và thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

Những hộp Profhilo giả không chỉ được làm nhái về logo, vỏ hộp hay tên thương hiệu, mà thậm chí ngay cả tới số series cũng có thể bị làm giả. Điều này đã khiến cho việc phân biệt hàng giả – hàng thật trở nên khó khăn hơn. Ngay cả công ty IBSA – công ty mẹ và nhà sản xuất sản phẩm Profhilo – cũng gặp khó khăn khi không thể phân biệt hàng giả – hàng thật bằng cách nhìn vào vỏ hộp.

Chính vì vậy, IBSA – nhà sản xuất Profhilo – đã đưa ra thông báo chính thức : “Chỉ có những sản phẩm được mua từ nhà phân phối chính hãng của IBSA mới là sản phẩm thật, và IBSA không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với các biến chứng gây ra bởi các sản phẩm mua từ nguồn không chính thống”.

Ở Việt Nam, nhà phân phối chính hãng duy nhất của Profhilo là NEOASIA, thông qua nhà phân phối SANG PHARMA. Chúng tôi luôn nỗ lực để chống lại hàng giả, hàng nhái trên thị trường, đồng thời khuyến khích người sử dụng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi sử dụng.

Sản phẩm Profhilo:

  • KHÔNG được bán và sử dụng tại các cơ sở không có Bác sĩ.
  • KHÔNG được bán lẻ, bán trực tiếp cho người tiêu dùng.
  • LUÔN LUÔN có đầy đủ các yếu tố nhận diện sau:
  1. Tem niêm phong 2 đầu của Neoasia
  2. Nhãn phụ bằng tiếng Việt, thể hiện rõ công ty phân phối, HDSD
  3. Tem Neoasia QR code mà Quý khách hàng có thể quét để chứng nhận chính hãng.

Trong trường hợp phát hiện sản phẩm Profhilo giả, không có tem nhãn, không rõ nguồn gốc, Quý Bác sĩ có thể liên hệ: info@neoasia.com.sg để thông báo tới chúng tôi!

Nguồn: https://profhilo.com.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DỊCH VỤ NỔI BẬT

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
CÙNG BLOSSOM

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Hoặc liên hệ với Blossom theo số Hotline:

1800 2058