Viện thẩm mỹ Blossom tự hào là 1 trong những TRUNG TÂM DA LIỄU THẨM MỸ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng những quy trình điều trị an toàn và chuyên nghiệp theo TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ đảm bảo mang lại an toàn và hiệu quả vượt trội cho khách hàng.

QUY TRÌNH TƯ VẤN 3 BƯỚC

"BẮT ĐÚNG BỆNH-CHỮA ĐÚNG CÁCH"

Với kinh nghiệm điều trị thẩm mỹ da liễu Công nghệ cao cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, đội ngũ chuyên môn tại Viện thẩm mỹ Blossom tin rằng việc thăm khám và tư vấn chuẩn xác ban đầu sẽ là “Chìa khóa vàng” giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị tối ưu. “Bắt đúng bệnh, chữa đúng cách” luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Để làm được điều đó, Viện thẩm mỹ Blossom chú trọng đến việc tư vấn cho khách hàng với QUY TRÌNH TƯ VẤN 3 BƯỚC:

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHUYÊN NGHIỆP

CHUẨN QUỐC TẾ

Toàn bộ các liệu trình điều trị tại Viện thẩm mỹ Blossom đều được chuyển giao công nghệ, máy móc trực tiếp chính hãng và được đào tạo quy trình điều trị chuyên nghiệp CHUẨN QUỐC TẾ bởi các chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới nhằm mang đến hiệu quả rõ rệt và an toàn nhất cho khách hàng.

Lễ kí kết và chuyển giao công nghệ tăng cơ Medisculpt của tập đoàn Biotech từ Italy

Chuyên gia hàng đầu hãng Coolsculpting (Mỹ) chuyển giao quy trình điều trị cho đội bác sĩ

Chuyên gia bác sĩ hàng đầu của hãng Fotona 4D (Mỹ) đang chuyển giao quy trình điều trị cho đội ngũ bác sĩ

Dr.Teh Chong Beng- chuyên gia hàng đầu hãng Ultherapy (Mỹ) trao bằng chứng nhận đào tạo

QUY TRÌNH TIỆT TRÙNG, KHỬ KHUẨN

CHUẨN Y KHOA

Tại Viện thẩm mỹ Blossom, chúng tôi đảm bảo mỗi dịch vụ đều được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khử trùng diệt khuẩn từ những bước nhỏ nhất. Các dụng cụ y tế, máy móc thiết bị trước và sau khi tiến hành thực hiện liệu trình đều được tiệt trùng, khử khuẩn cẩn thận. Hệ thống khử trùng và diệt khuẩn khép kín, vô trùng tuyệt đối, áp dụng nguyên tắc 1 : 1 (1 khách hàng – 1 dụng cụ) bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Với tất cả sự chỉnh chu và chuyên nghiệp, Viện thẩm mỹ Blossom luôn không ngừng học hỏi, cải tiến và hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất.

Hãy kết nối cùng Viện thẩm mỹ Blossom để được trải nghiệm những dịch vụ điều trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn QUỐC TẾ ngay tại VIỆT NAM !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
CÙNG BLOSSOM

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất:

Hoặc liên hệ với Blossom theo số Hotline:

1800 2058